Tin tức

(HQ Online) - Nhằm bảo vệ sức khỏe cán bộ công chức, nhân viên trước nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19, đảm bảo công tác quản lý nhà nước về Hải quan tại đơn vị, Cục Hải quan Đồng Nai vừa ban hành kế hoạch xây dựng phương án và biện pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19.

THÔNG BÁO HOÃN THI CÔNG CHỨC HẢI QUAN NĂM 2021

Hải quan Đồng Nai triển khai thực hiện Hiệp định thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA)

Ngày 8-6-2020, Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (sau đây được gọi tắt là EVFTA) và đây  đượccoi là một Hiệp định toàn diện, chất lượng cao, đảm bảo cân bằng lợi ích cho cả Việt Nam và EU, đồng thời phù hợp với các quy chuẩn của Tổ chức Thương mại thế giới WTO.

Cục Hải quan Đồng Nai: Đồng hành cùng doanh nghiệp trên 'cao tốc' EVFTA

(TBTCO) - Đối thoại, đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp nhất là với các doanh nghiệp nước ngoài để cùng tự tin bước vào thị trường châu Âu (EU), được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Cục Hải quan Đồng Nai, trong giai đoạn hiện nay.

Hải quan Đồng Nai hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện EVFTA để vực dậy sản xuất

(HQ Online) - Nhiều mặt hàng thế mạnh của Đồng Nai có cơ hội gia tăng xuất khẩu vào EU khi EVFTA có hiệu lực. Nhận thức được điều đó, Cục Hải quan Đồng Nai đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các DN trên địa bàn tận dụng được ưu đãi từ hiệp định, qua đó vực dậy hoạt động sản xuất xuất khẩu trên địa bàn sau dịch bệnh Covid-19.

 (HQ Online) - Đó là thông tin được ghi nhận tại hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp Nhật Bản về chính sách và thủ tục Hải quan năm 2020 do Cục Hải quan Đồng Nai tổ chức chiều 22/9.

(ĐN)- Chiều 18-9, Cục Hải quan Đồng Nai (Cục HQĐN) tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp Hàn Quốc về chính sách và thủ tục hải quan năm 2020. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Cục HQĐN và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc cùng hơn 80 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trên địa bàn tỉnh.

(HQ Online) - Chiều 16/9, tại hội nghị “Đối thoại với các doanh nghiệp Đài Loan về chính sách và thủ tục Hải quan năm 2020”, Cục Hải quan Đồng Nai đã tiếp nhận và giải đáp nhiều vướng mắc của các doanh nghiệp liên quan tới kết quả phân tích phân loại, thủ tục nhập khẩu thép, các ưu đãi thuế do ảnh hưởng dịch Covid-19…