Tin tức

(TBTCO) - Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai Phùng Thị Bích Hường cho biết, đơn vị đã tiến hành nắm bắt hoạt động của doanh nghiệp (DN), đánh giá ảnh hưởng của dịch Covid-19; trên cơ sở đó triển khai các giải pháp hỗ trợ DN thúc đẩy xuất nhập khẩu (XNK), từng bước phục hồi sản xuất kinh doanh...

(HQ Online) - Trong nhiều năm qua, hoạt động hỗ trợ DN của Cục Hải quan Đồng Nai luôn là một điểm sáng trong toàn tỉnh Đồng Nai cũng như ngành Hải quan, được lãnh đạo các cấp cũng như cộng đồng DN đánh giá cao.

(HQ Online) - Tại Hội nghị Tổng kết công tác Hải quan năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Cục Hải quan Đồng Nai tổ chức chiều 3/1, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai và Tổng cục Hải quan đánh giá cao những nỗ lực của Cục Hải quan Đồng Nai trong năm 2019, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích của đơn vị đã đạt được.

(ĐN)- Ngày 3-1, Cục Hải quan Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái đã đến dự.

(HQ Online) - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiểu biết các quy định của pháp luật trong quá trình làm thủ tục hải quan và hoạt động xuất nhập khẩu, Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai đã tổng hợp các sai sót, vi phạm thường phát sinh để các doanh nghiệp chủ động rà soát, khắc phục.

 (HQ Online) - Theo Cục Hải quan Đồng Nai, mục tiêu hoạt động xuyên suốt của đơn vị là không ngừng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đồng hành cùng DN để thúc đẩy hoạt động XNK, song vẫn phải đảm bảo công tác quản lý nhà nước về Hải quan chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan.

(HQ Online) - Chiều muộn ngày 6/9, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Hải quan Việt Nam 2019 đã chính thức kết thúc thành công tốt đẹp. Với tiết mục múa tập thể được dàn dựng công phu, mang đậm màu sắc đặc thù của ngành Hải quan, lột tả nhiều mặt công việc của người cán bộ, công chức Hải quan trong cuộc sống hàng ngày, tiết mục “Niềm tin và khát vọng” của Cục Hải quan Đồng Nai đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc với số điểm gần như tuyệt đối.

Khảo sát chi phí tuân thủ thủ tục hành chính trong lĩnh vực Hải quan năm 2019