Tin tức

(HQ Online) - Chiều muộn ngày 6/9, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Hải quan Việt Nam 2019 đã chính thức kết thúc thành công tốt đẹp. Với tiết mục múa tập thể được dàn dựng công phu, mang đậm màu sắc đặc thù của ngành Hải quan, lột tả nhiều mặt công việc của người cán bộ, công chức Hải quan trong cuộc sống hàng ngày, tiết mục “Niềm tin và khát vọng” của Cục Hải quan Đồng Nai đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc với số điểm gần như tuyệt đối.

Khảo sát chi phí tuân thủ thủ tục hành chính trong lĩnh vực Hải quan năm 2019

(ĐN) - Đến dự và phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác Hải quan năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 vào chiều 17-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao kết quả đạt được trong năm qua của Cục Hải quan Đồng Nai.

Chiều qua 17-1, Cục Hải quan Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái đã dự.

(HQ Online)- Đó là chỉ đạo của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Cục Hải quan Đồng Nai tổ chức chiều ngày 17/1.

Khảo sát ý kiến về nhu cầu đào tạo